Giới thiệu Minh Đức- qua24h.net

Go down

Giới thiệu Minh Đức- qua24h.net

Bài gửi  Admin on Thu Oct 21, 2010 4:24 am

Chào mừng các bạn đến với thông tin qua24.net của công ty Minh đức.Mộtcông ty chuyên cung cấp quà tặng quatang


Sherry Amatenstein, chuyên gia trong lĩnh vực hẹn hò và lãng mạn, chobiết bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ trở thành người cho và nhậnqua tang lý tưởng, nếu tuân theo nhữngnguyên tắc sau:
- Đừng viết những bưu thiếp ướt át hay tặng các món quà xa xỉ, nếu như mối quan hệ chưa đến mức nghiêm túc và bền bỉ.
- qua tang một quyển sách hoặc CD màbạn biết chàng thích, khi mới bắt đầu mối quan hệ. Nó cho thấy sự quantâm của bạn và cũng không tỏ ra quá thân mật.


- Chọn những qua tang liên quan tớithể thao hoặc giải trí khi mới bắt đầu tìm hiểu. Nó là thứ an toàn nhất.

- Tặng chàng hoa. Đó là một cử chỉ lãng mạn mà đàn ông cũng thích.

- Đừng chon qua tang đồ lót hoặc thứgì liên quan tới những chuyện tế nhị, trừ phi 2 người đã tiến xa hơntrong mối quan hệ.- Đừng ngần ngại sáng tạo. Bổ sung sự riêng tư vào qua tang sẽ làm cho nó thêm độc đáo.

- Đừng mong đợi tất cả cánh đàn ông đều là những người tặng quà tuyệtvời. Nếu anh chàng của bạn không may tặng phải thứqua tang bạn không thích, hãy tậptrung vào ý tốt của anh ấy.

- Đưa ra lời ám chỉ về thứ bạn muốn trước ngày lễ hay sinh nhật củabạn. Hoặc là nhắc đến nó khi tình cờ gặp, hoặc dẫn chàng đi mua sắm vàkhôn khéo chỉ đến qua tang nó.


Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty quà tặng Minh Đức - quatang24.net
, quatangthiet bi 3g,.qua tang,thoitrang,thoitrang nam, mu bao hiem,.qua tang,cân điện tử,dau phat hd, .quatang, hotel in hoi an,nha bat,dịch vụ cưới hỏi,thiet ke showroom,camera giam sat,xong hoi,nha xe, xeHyundai, thiet ke biet thu,copy phim hd,mu bao hiem,dan piano,thiet bi sieu thi,cưới hỏi trọn gói,giam can,tri nam,vay bau,xong hoi,tri nam,vay bau

Admin
Admin

Posts : 38
Join date : 25/09/2010

Xem lý lịch thành viên http://qcrv.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết